Khai trương đai lý Đa Phương Cà MauKaMy Lubricants tìm nhà phân phối dầu nhớtProduct Kamy Lubricants chuyên cung cấp dầu nhớt công nghiệp

Muốn làm nhà phân phối một nhãn hiệu dầu nhớt, cần chuẩn bị những gì ?

Cập nhật: 07/12/2019 10:21 - Lượt xem: 750

Có một sản phẩm quan trọng không kém xăng dầu, khí đốt và hàng hóa tiêu dùng mà nhiều người dân và các nhà kinh doanh chưa chú ý đến đó là dầu nhớt.

Các sản phẩm DẦU NHỚT đang ngày càng khẳng định được vị trí chiến lược, thiết yếu trong  cuộc sống và sản xuất hiện nay. Việc các nhà kinh doanh, nhà đầu tư và phân phối dịch vụ đang ngày càng tập trung và chú ý đến các sản phẩm dầu nhờn trong xây dựng hệ thống phân phối và dịch vụ cung cấp đến người tiêu dùng.

Tuy nhiên, Nhiều nhà kinh doanh bước vào lĩnh vực phân phối dầu nhờn vẫn còn rất nhiều tiềm năng nhưng lại chưa khai thác được chính những tiềm năng ấy trên thị trường. Những bước đầu tiên để trở thành nhà phân phối dầu nhờn như thế nào?

Tìm hiểu thông tin kiến thức về dầu nhờn:

Thật đặc biệt là khi chúng ta bắt đầu kinh doanh một sản phẩm nào đều cần phải có kiến thức về các sản phẩm đó. Đặc biệt là dầu nhờn.

Tôi chưa thấy một sản phẩm nào lại đa dạng như dầu nhờn cả, Cũng là bôi trơn nhưng dầu nhờn được chia thành nhiều loại sản phẩm để phục vụ các loại chi tiết khác nhau và trong cùng một loại sản phẩm lại chia thành nhiều cấp độ, độ nhớt.

Nếu các bạn muốn bước ngay vào làm ngành dầu nhờn thì việc trang bị cho mình những kiến thức về dầu nhờn là điều tối quan trọng.

Vậy học về dầu nhờn ở đâu? Nếu bạn đọc được bài viết này, bạn cũng đã có thể đủ khả năng mần mò trên các trang web, các trang dầu nhờn, trang thông tin của các sản phẩm dầu nhờn để có thể biết qua các thông số, các ký hiệu được ghi trên từng chai dầu nhờn.

Sau khi nắm bắt và hệ thống được các thông tin về dầu nhờn, bạn sẽ tự dưng thấy dầu nhờn thật dễ hiểu, thật đơn giản ví dụ như: Dầu có ghi 90, 140 thì biết ngay đây chính là các sản phẩm dầu bánh răng nhẹ, dầu hộp số, dầu cầu cho dù mỗi hãng thì đặt cho nó mỗi cái tên khác nhau.

Vậy làm sao để tìm hiểu về dầu nhờn nhanh nhất. Tôi có các bước sau để bạn có thể dễ dàng tìm hiểu về chúng.

1. Tìm hiểu dầu nhờn là gì?

Chúng ta sẽ khó bán được sản phẩm khi không biết chúng là gì. Tôi nói đến từ khó vì đôi lúc tôi gặp những con người họ có thể bán mọi thứ mà có thể họ không biết đó là thứ gì. Tuy nhiên đó là những người bán hàng siêu việt, còn bạn? Nếu bạn chưa phải là những người siêu việt hãy chọn cho mình tìm hiểu và học về sản phẩm trước đã.

Bạn biết về tính năng của dầu nhờn, biết về những công dụng hiện nay của dầu nhờn nó sẽ bổ sung hiệu quả cho hệ thống kiến thức của bạn. Hiểu được bản chất - Phát triển được khả năng.

2. Tìm hiểu về các hãng sản xuất dầu nhờn?

Bạn có thể có đến hàng trăm bài viết về các hãng dầu nhờn trên thế giới với một cái nhấp chuột. Biết về các hãng dầu nhờn trên thế giới giúp bạn có được những định hướng cơ bản về các sản phẩm, thị trường.

Dầu nhờn đó nổi bật tại điểm nào, chiếm bao nhiêu phần trăm thị trường trên thế giới và tại sao như vậy. Bạn sẽ có cơ sở căn bản để biết tại sao Valvoline là hãng dầu nhờn cao cấp nhưng tại Việt Nam, Castrol lại là thương hiệu đứng đầu thị trường.

Bạn sẽ biết tại sao Shell rẻ hơn nhiều so với Castrol và chất lượng không thua kém nhưng tại Việt Nam, họ lại phải đứng sau Castrol ở nhiều lĩnh vực.

3. Tìm hiểu về các loại sản phẩm và từng thông số trên sản phẩm?

Bản chất của dầu nhờn là để bôi trơn. Tuy nhiên hiện nay, dầu nhờn còn làm nhiều nhiệm vụ khác và con người cũng phát triển chúng sao cho có đủ các tính năng để đáp ứng yêu cầu của máy móc và khả năng bôi trơn.

Chính vì vậy sinh ra nhiều loại sản phẩm dầu nhờn khác nhau như: Dầu thủy lực, dầu bánh răng, dầu động cơ, dầu máy nén khí, dầu rãnh trượt…

Bạn hãy bỏ thời gian để tìm hiểu chúng, kết hợp các kiến thức về vật lý và hóa học để giải thích các hoạt động cơ học của máy móc và biết được tại sao dầu nhờn cho hệ thống đó là phải như vậy?

Ví dụ: Dầu bánh răng công nghiệp: Sản phẩm này khá đặc, tại sao như vậy? Hệ thống bánh răng công nghiệp thường phải hoạt động với nhiều lực khác nhau như lực nén, ép, mô men xoắn cao, các bánh răng phải va chạm và tiếp xúc trực tiếp với lực lớn, chính vì vậy hệ thống này đòi hỏi phải có màn dầu dày bám chặt trên từng bề mặt nhằm giảm thiểu lớn nhất va đập, ma sát giữa bề mặt.

4. Tìm hiểu giá thành các sản phẩm thông dụng?

Nắm bắt giá thành sản phẩm giúp bạn rất nhiều trong quá trình phân phối, nó mang đến cho bạn tư duy hình thành nên phân khúc sản phẩm. phân khúc thị trường và mang đến cho bạn biết được bạn nên bắt đầu từ sản phẩm giá nào. Bạn không cần phải biết rõ giá thành của sản phẩm đó là bao nhiêu chỉ cần nắm đại khái giá của chúng nằm ở đâu.

Khi bạn bắt đầu tìm hiểu giá thành sản phẩm, bạn sẽ được một phen toát mồ hôi khi biết răng cũng cùng một loại dầu sử dụng cho xe máy chẳng hạng, bạn sẽ có mức giá từ 40 nghìn đến 500 nghìn đồng. con số thật khủng khiếp.

5. Bắt tay tìm hiểu thị trường?

Chỉ cần bạn bỏ ra khoảng 1 tuần để đi tán dóc, bạn sẽ được cung cấp đến hàng ngàn thông tin hữu ích từ những người tiêu dùng trên địa phương.

Bạn sẽ biết được hãng nào đang nắm thị trường tại đây, ai là người phân phối sản phẩm đó, bạn sẽ có thể lên kế hoạch và nhận định được sản phẩm đối thủ, nhà phân phối đối thủ và sẽ có định hướng rõ ràng về phân khúc sản phẩm của mình nên chọn, cách thức thị trường mà mình sẽ hướng đến.

Hoàn thành 5 bước trên, bạn đã chuẩn bị cho mình một lượng kiến thức vững vàng để có thể bước vào kinh doanh dầu nhờn. Tuy nhiên để kinh doanh, bạn còn phải có nhiều kiến thức khác trong phân phối và bán hàng. Hãy bắt đầu tìm hiểu kiến thức bán hàng để giảm thiểu rủi ro kinh doanh xuống thấp nhất.

Cơ Hội Hợp Tác Ngay Hôm Nay, Để Nhận Nhiều Chính Sách Ưu Đãi
CTY TNHH THƯƠNG MẠI DCH V-GIẢI TRÍ KAMYlà CTy phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt Morrison Khu Vực Miền Nam và Tây Nguyên. Morrison dầu nhớt nhập khẩu 100% - API Hoa Kỳ.

1. Dầu nhớt Morrison:

Dầu nhớt Morrison là sản phẩm do Tập đoàn Lubrimax (Mỹ) sản xuất. Được biết, Lubrimax là cái tên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu mỡ từ năm 1994, được chỉ định bởi X’cel Trad.San Diego, USA, thực hiện theo giấy phép của Morrison USA.

Mạng lưới phân phối của Morrison mở rộng trên khắp 80 quốc gia, bao gồm 400 cảng và quan hệ đối tác với hơn 1000 nhà phân phối và đại lý.

2. Cơ hội hợp tác, để nhận nhiều ưu đãi:

- Ưu tiên cho cửa hàng phân phối sỉ, với giá cả cạnh tranh

- Chiết khấu cao, đặc biệt là chương trình thưởng Quý, thưởng Năm khi đạt doanh số.

- Hỗ trợ đổi trả hàng, hỗ trợ vận chuyển, chương trình khuyến mãi đa dạng: áo thun, tủ, kệ...

- Cơ hội để trở thành nhà độc quyền khu vực phân phối.

“Hôm nay là đối tác – Ngày mai là bằng hữu”

Quý khách hàng có nhu cầu mở Đại Lý tại các khu vực trên xin vui lòng liên hệ:

Mr.Thái: 077.2878.233 - Ms.Thủy: 0944.181.778

Email :thainguyen.morrison@gmail.com

Hãy đến với Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI TRÍ KAMY, chúng tôi là nhà phân phối chuyên cung cấp dầu nhớt nhập khẩu cũng như nhiều sản phẩm dầu nhớt khác: dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu cắt gọt, dầu truyền nhiệt, dầu tuabin,…

Để được tư vấn và mua sản phẩm dầu nhớt MORRISON xin vui lòng liên hệ: (02)866.760.333 - 0944.181.778 – 0772.878.233

Khi mua các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp MORRISON, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật và vận hành tại nhà máy khi khách hàng có yêu cầu.

+ Tiến hành test mẫu dầu mỡ nhờn để so sánh chất lượng với sản phẩm khách hàng đang dùng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DV-GT KAMY Là Công ty phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt MORRISON khu vực Miền Nam và Tây Nguyên.
Địa chỉ: 304 - 306 đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6676.0333 - Fax: (028) 2253.8862 - MST: 0314 285 356

Email: morrison.kamy@gmail.com - Website: www.kamy.vn

Tags:

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại