Hướng dẫn kiểm tra dầu nhớt có đạt tiêu chuẩn API - Hoa Kỳ. Dầu nhớt xe công trìnhDầu bánh răngDầu turbine MorrisonKhai trương đai lý Đa Phương Cà MauKaMy Lubricants tìm nhà phân phối dầu nhớtDầu cắt gọt Morrison

Dầu nhớt công nghiệp dành cho khai thác khoáng sản

Cập nhật: 03/12/2019 10:15 - Lượt xem: 262

Dầu nhớt công nghiệp dành cho khai thác than,đá, khoáng sản. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu các sản phẩm dầu nhớt nào được sử dụng cho nghành khai thác khoán sản.

Nghành khai thác khoáng sản ở Việt Nam

Việt Nam có vị trí địa lý, địa chất độc đáo, là nơi giao cắt của 2 vành đai sinh khoáng lớn Thái Bình Dương và Địa Trung Hải, là nước nhiệt đới gió mùa phát triển mạnh các hóa trình phong hóa thuận lợi cho sự hình thành khoáng sản. Qua 65 năm nghiên cứu điều tra cơ bản và tìm kiếm khoáng sản của các nhà địa chất Việt Nam cùng với các kết quả nghiên cứu của các nhà địa chất Pháp từ trước cách mạng tháng 8 đến nay chúng ta đã phát hiện trên đất nước ta có hàng nghìn điểm mỏ và tụ khoáng của hơn 60 loại khoáng sản khac nhau từ các khoảng sản năng lượng, kim loại đến khoáng chất công nghiệp và vật liệu xây dựng.

Máy móc sử dụng cho việc khai thác khoán sản trên bề mặt thì chuyên dùng các loại máy móc công trình như: máy ủi, máy xúc, máy san, xe cẩu, xe tải, xa cào, máy nghiềng, máy sàng,…

Còn đối với việc khai thác khoáng sản sâu dưới lòng đất thì chuyên dùng các loại máy móc như: máy khoan thủy lực , hàm cắt phá, đầm rung thủy lực, bơm và motor, các vật tư khoan, máy đục, … Để hoạt động khai thác diễn ra ổn định thì sử dụng dầu nhớt chất lượng cao, phù hợp là vấn đề vô cùng quan trọng. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp chuyên dùng cho nghành khai thác khoáng sản.

Dầu nhớt dùng cho nghành khai thác khoáng sản

1. Dầu động cơ dùng cho các máy công trình:

Trong quá trình sử dụng các máy công trình cho việc khai thác mỏ thì dầu động cơ đóng một vai trò chính vô cùng quan trọng với những tác dụng chính như : Kiểm soát tốt mụi than để giảm cận bùn trong động cơ, hạn chế mài mòn do mụi than và mài mòn ở nhiệt độ cao, đảm bảo sự vận hành liên tục và bền bỉ của động cơ giúp cho các máy như máy ủi, máy xúc, máy san, xẻ tải, xe cẩu,… hoạt động tốt.

Chúng ta nên sử dụng các sản phẩm có phẩm cấp cao CI4 của các hãng dầu nhớt có thương hiệu:

- Dầu động cơ Shell

- Dầu động cơ Castrol

- Dầu động cơ Mobil

- Dầu động cơ Morrison

Đây là các thương hiệu mà chất lượng được đảm bảo, đáp ứng được các động cơ có cường độ làm việc lớn.

2. Dầu thủy lực cho các máy công trình:

Đối với các máy công trình cho khai thác mỏ thì hệ thống thủy lực đóng vai trò quan trọng. Hệ thống thủy lực trên máy xúc đào gồm một số chi tiết chính sau: thùng dầu thủy lực, bơm thủy lực, cụm van phân phối chính và các van điều khiển, mô tơ quay toa, mô tơ di chuyển, các xi lanh thủy lực, đường ống dẫn dầu, lọc dầu thủy lực, két làm mát dầu thủy lực.Để hệ thống thủy lực làm việc bến bỉ ít sự cố việc sử dụng dầu thủy lực chất lượng cao là việc rất quan trọng.

Các sản phẩm và thương hiệu dầu thuỷ lực được sử dụng phổ biến:

- Dầu thủy lực AW 32

- Dầu thủy lực AW 46

- Dầu thủy lực AW 68

- Dầu thủy lực AWS 68

- Dầu thủy lực Shell

- Dầu thủy lực Castrol

- Dầu thủy lực Mobil

- Dầu thủy lực Morrison

3. Dầu cầu – Dầu hộp số sử dụng cho các máy công trình:

Hộp số sàn hay (số tay): Các sản phẩm dầu cầu hộp số bôi trơn tuyệt hảo hộp số sàn các loại máy công trình vận hành trong các điều kiện tốc độ cao/mô-men xoắn nhỏ và tốc độ thấp/mô-men lớn.

Thích hợp cho các hộp số có lắp bộ đồng tốc: Dầu cầu - Dầu hộp số GL5 EP- 80W/90.

Các cầu sau: Thích hợp cho các ứng dụng có điều kiện khắc nghiệt trung bình

Dầu cầu – Dầu hộp số GL5 EP- 80W/90.

Bộ bánh răng truyền động: Thích hợp với các ứng dụng có điều kiện khắc nghiệt trung bình, chẳng hạn như các hộp số chịu tải trọng nhẹ của thiết bị thứ cấp trong các xe thương mại. Nên dùng dầu cầu – dầu hộp số GL5 EP- 85W/140.

4. Dầu bánh răng cho vị trí bánh răng kín (hộp số hộp giảm tốc) của máy công trình:

Các sản phẩm dầu bánh răngcho máy công trình với các ưu điểm để giảm bảo trì kéo dài tuổi thọ thiết bị. Chúng tôi luôn khuyến cáo khách hàng sử dụng loại dầu bánh răng chính hãng như:

- Dầu bánh răng Shell

- Dầu bánh răng Castrol

- Dầu bánh răng Mobil

- Dầu bánh răng Morrison

Morrison cung cấp dầu mỡ cho đối tác khai thác mỏ vàng ở Lào:

Công tyKHAMKEUT-SAEN OUDOM GOLD MINING CO.,LTD công ty lớn về các dự án mỏ vàng Khamkeut Saen-Udom nằm giữa địa hình đồi núi dọc theo biên giới Việt Nam và Lào, khoảng 22 km từ thị trấn Lắk Sao và khoảng 450 km phía nam của Vientiane Capital. Khu vực nhượng quyền trải rộng trên 1.802 km vuông. Phonesack Group đã dành một phần lớn nguồn lực của mình để phát triển dự án này bằng cách sử dụng các hệ thống và tư vấn được quốc tế công nhận.

Hãy đến với Công ty TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ GIẢI TRÍ KAMY, chúng tôi là nhà phân phối chuyên cung cấp dầu nhớt nhập khẩu cũng như nhiều sản phẩm dầu nhớt khác: dầu động cơ, dầu thủy lực, dầu cắt gọt, dầu truyền nhiệt, dầu tuabin,…

Để được tư vấn và mua sản phẩm dầu nhớt MORRISON xin vui lòng liên hệ: (02)866.760.333 - 0944.181.778 – 0772.878.233

Khi mua các sản phẩm dầu nhớt công nghiệp MORRISON, Quý khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau:

+ Hỗ trợ tư vấn và training về kiến thức dầu mỡ nhờn cho cán bộ kỹ thuật và vận hành tại nhà máy khi khách hàng có yêu cầu.

+ Tiến hành test mẫu dầu mỡ nhờn để so sánh chất lượng với sản phẩm khách hàng đang dùng để đưa ra quyết định sử dụng sản phẩm phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI  DV-GT KAMY Là Công ty phân phối độc quyền sản phẩm dầu nhớt MORRISON khu vực Miền Nam và Tây Nguyên.
Địa chỉ: 304 - 306 đường Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q.Bình Tân, TP.HCM, Việt Nam
Điện thoại: (028) 6676.0333 - Fax: (028) 2253.8862 - MST: 0314 285 356

Email: morrison.kamy@gmail.com - Website: www.kamy.vn

Tags:

Ý kiến bạn đọcGửi bình luận

Gửi bình luận

reset captcha

Gửi bình luậnNhập lại